热门标签

'Trung thu xịn' cho hơn 800 em thiếu nhi tại Bình Dương và TP.HCM

时间:3周前   阅读:3

新闻电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。新闻电报群包括新闻电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。新闻电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Chương trình trung thu tại Thiên Nam Hòa quận 10

Chương trình mang đến cho các bé hiểu được những giá trị truyền thống về Tết Trung thu nhưng với lối dẫn dắt hiện đại và trẻ trung hơn, nhằm tạo ra sân chơi ý nghĩa cho các trẻ em xung quanh các trung tâm - cửa hàng Điện Máy Thiên Nam Hòa.

Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được hòa mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Trung thu với nhiều hoạt động sôi nổi như chơi các trò chơi dân gian, các câu hỏi đố vui có thưởng, chú hề bong bóng, được xem kịch Chú Cuội - Chị Hằng và múa lân.

Bên cạnh đó, tất cả các bé tham gia chương trình đều được tặng lồng đèn ngôi sao, bánh kẹo và được rước đèn phá cỗ cùng nhau. Những gương mặt thơ ngây, hồn nhiên không giấu được sự thích thú, rạng ngời khi nhận được phần quà.

Kịch Chú Cuội - Chị Hằng

Ban tổ chức đã trao tặng hơn 800 phần quà cho các bé, và bên cạnh đó, Thiên Nam Hòa cũng dành riêng 200 phần quà tặng cho con của khách hàng khi mua sắm tại Thiên Nam Hòa trong ngày 9.9 và 10.9.

,

telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群成员id采集器包括telegram群成员id采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chị Mỹ Vân, một khách hàng lâu năm của Điện Máy Thiên Nam Hòa chia sẻ: “Trở thành khách hàng của Thiên Nam Hòa, tôi luôn nhận được rất nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng thành viên. Đặc biệt, trung thu năm nay, tôi rất bất ngờ khi được nhân viên giao hàng đến tận nhà tặng lồng đèn và chúc mừng trung thu, con gái tôi rất thích chiếc lồng đèn”.

Các bé được rước đèn - phá cỗ cùng nhau

Đặc biệt, toàn bộ khâu tổ chức từ lên ý tưởng đến triển khai thực hiện, đều do 100% nhân sự nội bộ Thiên Nam Hòa thực hiện.

Theo bà Võ Thị Hoàng Oanh, Giám đốc Marketing Điện Máy Thiên Nam Hòa chia sẻ: “Các cán bộ nhân viên Thiên Nam Hòa đã tự tay thực hiện chương trình này, với mong muốn có thể trực tiếp đem đến món quà tinh thần yêu thương cho các bé thiếu nhi cũng như tỏ lòng tri ân đến toàn bộ khách hàng của Thiên Nam Hòa”.

Trung thu năm nay đặc biệt rơi vào tháng 9 - Tháng Hàng Việt và đánh dấu năm thứ 21 của Điện Máy Thiên Nam Hòa.

Cũng trong tháng 9 này, Điện Máy Thiên Nam Hòa đem đến rất nhiều ưu đãi cho khách hàng với chương trình “Back 2 old school”: Chương trình “Điểm cao bao deal xịn” với sự đồng hành của nhãn hàng REETECH giảm đến 50% các sản phẩm nhập học, quạt lạnh chỉ từ 2.500.000đ, các gói combo đến trường 499.000đ; 999.000đ, 1.999.000đ, 2.999.000đ, 3.999.000đ, trả góp 0%.

Điện Máy Thiên Hòa là một trong những siêu thị điện máy tiên phong và uy tín hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường. Từ ngày 12.4.2022, Điện máy Thiên Hòa chính thức thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu thành Điện máy Thiên Nam Hòa. Hệ thống nhận diện thương hiệu mới mang tinh thần hiện đại, kỳ vọng bứt phá, là sự cam kết đem đến giải pháp điện máy tối ưu cho những gia đình Việt.

上一篇:以太坊单双博彩游戏:北交所新股审核加速 推进高质量扩容

下一篇:Lừa vay 3 ngân hàng bằng 34 hồ sơ giáo viên giả

网友评论