热门标签

U8HX.COM官网(www.eth108.vip):'Tân Họa Bì' thừa thãi cảnh làm người xem đỏ mặt

时间:2周前   阅读:5

澳洲幸运5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Ngày 17/9, Sina đưa tin bộ phim Tân Họa Bì tung trailer giới thiệu. Phim sẽ phát hành trên các nền tảng trực tuyến vào ngày 21/9. Trương Mông, Dương Vũ Hi, Lý Gia Minh... đóng chính trong bản mới.

Trailer Tân Họa Bì gây chú ý với loạt cảnh nóng của Trương Mông. Cô có phân cảnh bán khỏa thân, lộ vòng 3 trước ống kính.

Tuy nhiên, đa số ý kiến đều chỉ trích tác phẩm là phiên bản rẻ tiền của bản gốc khi câu khách bằng nhiều cảnh nóng thừa thãi.


Bản mới của "Họa Bì" ngập tràn cảnh nóng. Ảnh: Sina.

Không chỉ vậy, Tân Họa Bì còn bị chê tạo hình quê mùa, kỹ xảo thô sơ. Dàn diễn viên trong phim ngoài Trương Mông - người đẹp nổi tiếng với Tân Hồng Lâu Mộng, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký hay Mỹ Nhân Tâm Kế, không có bất kỳ gương mặt nào quen thuộc với khán giả.

Ngoại hình và khả năng diễn xuất của họ cũng không được đánh giá cao

,

U8HX.COM官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Theo Sina, nội dung của Tân Họa Bì được cải biên với nhiều khác biệt so với phiên bản của Châu Tấn và Triệu Vy. Trương Mông đóng vai Trường Miên là tước yêu kiêm họa sư vẽ mặt nổi tiếng kinh thành.

Cô bị bán làm nô lệ từ khi còn nhỏ và sống một cuộc đời lầm lũi, gian khổ. Sau đó, Trường Miên gặp gỡ và đem lòng yêu chàng thiếu niên Thủ Dương (Lý Gia Minh đóng).

Trong một lần đại chiến với yêu tộc, Thủ Dương giả vờ đầu hàng, chờ đợi thời cơ giết chết yêu vương (Vạn Tư Duy). Thế nhưng, yêu vương lại ra lệnh cho Trường Miên bắt hôn thê của Thủ Dương là Thu Trang làm con tin.

Để giúp đỡ và không làm tổn thương người trong lòng, Trường Miên cải trang thành Thu Trang theo Thủ Dương về yêu thành.

Họa Bì là một trong những tác phẩm điện ảnh ăn khách tại Trung Quốc với tổng doanh thu phòng vé cả hai phần hơn 300 triệu USD. Phim được xem là dự án kinh điển trong thể loại kinh dị. Đây là cũng tác phẩm quan trọng trong sự nghiệp Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn.

Theo Zing

上一篇:三公大吃小qq群:Hờn trách mẹ chồng khắt khe, con dâu hối hận khi bà qua đời

下一篇:皇冠体育开户(www.hg108.vip):unVEIL the world - Game nhập vai chiến thuật mới được NetEase công bố

网友评论