热门标签

Lady Mây bị giáo viên thanh nhạc của nhiều ca sĩ làm lộ danh tính, người trong cuộc nói gì?

时间:1个月前   阅读:5

登1登2登3皇冠www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Chiều 18/10, MXH không khỏi xôn xao trước đoạn clip nhân vật mascot Lady Mây từ bị lộ mặt một cách không hề mong muốn. Cụ thể, cô giáo dạy thanh nhạc Mỹ Ngọc (giáo viên của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Erik, Quân A.P, AMEE,...) đã đăng tải đoạn clip cô đang luyện tập để hát ca khúc Cám Dỗ cho tiết mục vừa lên sóng tập 14 vừa qua. Dù đã cẩn thận che mặt Lady Mây bằng biểu tượng đám mây nhưng trong một giây phút bất cẩn, toàn bộ khuôn mặt thật của Lady Mây đã bị lộ ra trước công chúng.

Không ai khác ngoài Myra Trần, một cái tên được khán giả dự đoán rất nhiều ngay từ tập 1 Ca Sĩ Mặt Nạ lên sóng. Sự việc này thực sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính bảo mật của nhân vật Lady Mây vì đây là một trong những nhân vật thu hút sự chú ý của khán giả nhất nhì Ca Sĩ Mặt Nạ bên cạnh những cái tên như Phượng Hoàng Lửa, O Sen, Tí Nâu,...

Khán giả không khỏi hụt hẫng khi yếu tố bí mật của các mascot - vốn là 1 trong những điều làm nên sức hút của The Masked Singer - đã bị phá vỡ. Nhiều người không khỏi thất vọng vì chương trình đang ngày càng hấp dẫn khi đi về những chặng cuối, và sự cố này khiến cho công chúng không còn chút tò mò nào về nhân vật Lady Mây.

- Đền hợp đồng nặng luôn đấy, yếu tố bảo mật là quan trọng nhất mà.

- Tuột hết mood xem luôn, Lady Mây giờ có làm gì thì cũng biết mặt hết rồi.

- Yêu cầu chương trình xử lí mạnh tay vụ này.

- Dù biết Lady Mây là ai khá lâu nhưng vẫn muốn bảo mật đến phút chót, giờ đổ sông đổ bể cả!

Liên hệ với giáo viên thanh nhạc Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc, cô từ chối đưa ra phát ngôn trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi cũng đã liên hệ với phía NSX chương trình The Masked Singer - Ca Sĩ Mặt Nạ, ekip xin phép không bình luận về những đồn đoán xung quanh.

上一篇:大童保险服务特别策划:“后流量时代”保险业的五大预言

下一篇:新2足球信用平台出租:未来世界控股(00572)以约1110万港元收购539.2万股智欣股份

网友评论