热门标签

立博博彩公司:Lo lắng động đất, Kon Tum đề nghị thuỷ điện khẩn trương lắp đặt thêm trạm quan sát động đất

时间:3周前   阅读:2

约搏单双游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Tỉnh Kon Tum chỉ đạo các thuỷ điện chậm đền bù cho dân giải quyết dứt điểm

Ngày 7/11, UBND tỉnh Kon Tum cho biết Chủ tịch UBND tỉnh đã ký văn bản đề nghị Công ty Cổ phần thủy điện Đăk Đrinh (chủ đầu tư thủy điện Đắk Đrinh) khẩn trương hoàn thành việc lắp đặt bổ sung thêm hai trạm quan sát động đất theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 1300/UBND-NNTN ngày 5/5/2022.

Lòng hồ thủy điện Thượng Kon Tum (tỉnh Kon Tum)

Đồng thời, yêu cầu Công ty Cổ phần điện Đăk Đrinh phối hợp với Viện Vật lý địa cầu theo dõi tình hình động đất, kịp thời thông tin đến cơ quan chức năng, chính quyền địa phương để được chỉ đạo kịp thời.

Bên cạnh đó, cần theo dõi chặt chẽ tình hình động đất tương ứng đến mức nước dân hồ thuỷ điện báo cáo về Sở Công thương, Sở Tài nguyên-Môi trường để tham mưu với UBND tỉnh.

Tổ chức kiểm tính ứng với các trường hợp giả định các cấp động đất khác nhau và các mực nước hồ từ ngưỡng tràn đến mực nước dâng bình thường tại công trình thủy điện để xây dựng quy trình tạm thời ứng phó với thực tế động đất.

,

立博博彩公司www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Riêng đối với Công ty Cổ phần điện Thượng Kon Tum, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum đề nghị công ty phải phối hợp với Viện Vật lý địa cầu theo dõi tình hình động đất để kịp thời thông tin đến các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương.

Được biết vào đầu tháng 5/2022, UBND tỉnh Kon Tum có văn bản yêu cầu hai đơn vị gồm Công ty Cổ phần điện Thượng Kon Tum và Công ty Cổ phần thủy điện Đăk Đrinh lắp đặt thêm 5 trạm quan sát để ghi nhận nhanh, chính xác, đầy đủ các trận động đất xảy ra tại khu vực Kon Plông và các khu vực lân cận.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, Công ty Cổ phần thủy điện Đăk Đrinh vẫn chưa triển khai lắp đặt hai trạm quan sát để kết nối đồng bộ với sáu trạm quan sát của thủy điện Thượng Kon Tum, gồm: Một trạm đặt ở đập Thủy điện Thượng Kon Tum, hai trạm còn lại đặt ở xã Măng Bút (huyện Kon Plông) và xã Ngọc Lây (huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum). Ba trạm đã lắp trước đó, gồm: Nhà máy Thượng Kon Tum, Trung tâm huyện Tu Mơ Rông (tỉnh Kon Tum) và Trung tâm huyện Sơn Tây (tỉnh Quảng Ngãi).

“Nguyên nhân về việc chậm trễ lắp đặt thêm hai trạm quan sát của Công ty Cổ phần thủy điện Đăk Đrinh là do đơn vị này là do quy trình thủ tục của doanh nghiệp có vốn nhà nước chậm hơn so với tư nhân, đơn vị này đang triển khai làm các thủ tục lắp đặt.” - Ông Lê Như Nhất, Giám đốc Sở Công thương Kon Tum cho biết.

,

澳洲幸运5www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

上一篇:Cách chơi game:亚投行 营运近七年 撬动各类资本逾850亿美元

下一篇:三公大吃小的技巧:王启安:虎踞龙盘今胜昔,工兼带写大吉祥

网友评论