热门标签

澳洲幸运5彩票开奖网:Venture Aviation: Phát triển nhân lực chuẩn quốc tế cho ngành hàng không

时间:1个月前   阅读:6

欧博APP下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Biến thách thức thành cơ hội 

Trong năm 2022, giữa bối cảnh ngành hàng không chịu những ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19, Venture Aviation cũng gặp những khó khăn nhất định do phải tuân thủ quy định giãn cách.

Tuy nhiên, biến khó khăn thành cơ hội, Venture Aviation đã đẩy mạnh chuyển đổi sang hình thức học trực tuyến để đảm bảo việc đào tạo không ngắt quãng, xây dựng các khóa học linh hoạt hơn giữa lý thuyết và thực hành bay.

Song song đó, Venture Aviation làm việc với các đối tác nước ngoài, các Đại Sứ Quán về vấn đề xin thị thực và các chuyến bay quốc tế. Ngoài ra, đơn vị cũng đưa ra nhiều gói học bổng, gói hỗ trợ và ưu đãi cho học viên.

Chính từ những nỗ lực đó, Venture Aviation đã vững vàng phục hồi và có những bước tiến mạnh mẽ. Tính riêng năm 2022, Venture Aviation đã thực hiện tuyển sinh 4 khóa học phi công tại trường bay Apex Flight Academy (Đài Loan).

Các học viên của Venture Aviation tham gia huấn luyện tại Đài Loan cũng đã gặt hái được những thành tích đáng kể. Điển hình trong đó là Chu Gia Bảo - học viên phi công khóa VAFT-10 tại trường bay Apex Flight Academy, đã xuất sắc hoàn thành khóa huấn luyện vào tháng 11. Đáng nói, Chu Gia Bảo chính là đại diện cho thế hệ học viên phi công trẻ tuổi nhất tại Venture Aviation khi tham gia khóa huấn luyện khi chỉ vừa tròn 18 tuổi.

Chu Gia Bảo - học viên khóa VAFT-10 trong một buổi huấn luyện thực hành bay. Ảnh: VAFT.

“Tôi tham gia khóa học khi vừa tốt nghiệp THPT. Việc đi học xa nhà dù có nhiều bỡ ngỡ nhưng nhờ sự quan tâm từ các thầy cô tại APEX và sự hỗ trợ từ xa của Venture Aviation, tôi đã trải qua quá trình huấn luyện rất tốt và hoàn thành được mục tiêu của mình” - Chu Gia Bảo chia sẻ.

Ngoài ra, Venture Aviation cũng đã hổ trợ cho nhiều học viên khác đã và đang viết tiếp ước mơ bay của chính mình. Một phụ huynh của học viên khóa VAFT-14 chia sẻ: “Ngay từ buổi đầu tư vấn, tôi đã rất ấn tượng về cách làm việc tận tâm, trách nhiệm và chu đáo của Venture Aviation.

,

澳洲幸运5彩票开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Do đều là con gái nên tôi rất e ngại khi cho con đi học xa nhà và sợ rằng con sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, trước khi sang Đài Loan, Venture Aviation cùng với trường bay đã tạo cơ hội cho con tôi được làm quen và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các học viên tại Apex". 

Trong năm nay, Venture Aviation cũng đã có cuộc hành trình đầy ý nghĩa để giao lưu cùng học sinh khối lớp 12 tại các trường THPT khu vực miền Tây và Đông Nam Bộ với mong muốn mang đến cho các em cái nhìn chi tiết hơn về nghề phi công.

Thế hệ các học viên nữ của Venture Aviation đang tham gia huấn luyện tại Apex. Ảnh: VAFT.

Ngoài ra, Venture Aviation cũng đã tổ chức các buổi hội thảo online, thu hút hơn 100 ứng viên quan tâm trên cả nước để có thể giải đáp các thắc mắc về nghề phi công và công tác huấn luyện. 

Nâng cao vị thế thị trường hàng không Việt Nam

Năm 2022, cũng đánh dấu những bước tiến lớn trong việc thúc đẩy hợp tác của Venture Aviation. Cụ thể, vào tháng 6, Venture Aviation đã có buổi ký kết hợp tác với BAA Training Vietnam nhằm đưa ra các chương trình học phí trọn gói, chi phí cạnh tranh, mang đến cho học viên nhiều lợi ích tối ưu hơn.

Đối tác đào tạo của Venture Aviation - trường bay Apex Flight Academy năm qua cũng đã tiếp tục được Cục Hàng không Việt Nam gia hạn chứng nhận ATO để khai thác các khóa đào tạo phi công, cung cấp nguồn nhân lực cho ngành hàng không Việt Nam.

Ông Ruechaipanitch Kasi - Giám đốc Venture Aviation chia sẻ “Với mong muốn phát triển nguồn nhân lực đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho ngành hàng không trong và ngoài nước, tôi tin rằng Venture Aviation đã và đang thực hiện rất tốt mục tiêu đề ra. Tôi tin rằng, 2023 sẽ là năm rất đáng mong chờ để ngành hàng không Việt Nam có bước chuyển mình phục hồi mạnh mẽ.”

Buổi ký kết hợp tác giữa Venture Aviation và BAA Training Vietnam. Ảnh: VAFT.

Bước sang năm 2023, Venture Aviation sẽ tiếp tục hỗ trợ học viên hoàn thành các tiêu chuẩn của Cục Hàng không Việt Nam và đầu vào của các hãng hàng không. Với mong muốn nâng cao vị thế thị trường hàng không Việt Nam với khu vực và quốc tế, Venture Aviation tiếp tục củng cố những thế mạnh vốn có bao gồm kết hợp với Trường bay đối tác phát triển vững mạnh hình ảnh đại diện tuyển sinh của Venture Aviation và nâng cao chất lượng đào tạo mang tầm quốc tế của Apex Flight Academy.

,

Usdt第三方支付接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

上一篇:皇冠会员端8

下一篇:Vận hành cơ sở dữ liệu quốc gia về bảo hiểm

网友评论