热门标签

新2最新登录址(www.zq18.vip):Hạn chế giao thông một đoạn trên sông Hồng để phục vụ lễ hội Đền Và

时间:2个月前   阅读:5

新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

,
Hạn chế giao thông một đoạn trên sông Hồng để phục vụ lễ hội Đền Và. 

Cụ thể, trong thời gian từ 10h đến 15h ngày 5/2/2023 (ngày 15 tháng Giêng Âm lịch), giao thông thủy sông Hồng khu vực từ bến phà vượt sông của Lữ đoàn 249  tại Km233+00 (phường Phú Thịnh, Tx. Sơn Tây, Hà Nội) sang Đền Ngự Dội (xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) tại khu vực Km236+000 bị hạn chế.

Tại khu vực hạn chế giao thông và tổ chức lễ hội được bố trí báo hiệu đường thủy và lực lượng chốt trực điều tiết, bảo đảm trật tự ATGT, an ninh trật tự. Các phương tiện thủy khi hành trình đến khu vực trên phải tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của lực lượng bảo đảm trật tự ATGT đường thủy, tuân thủ Luật Giao thông đường thủy nội địa để đảm bảo ATGT, an toàn lễ hội.

Lễ hội Đền Và ở thị xã Sơn Tây (Hà Nội) - một trong những lễ hội văn hóa truyền thống đông vui nhất xứ Đoài xưa diễn ra từ ngày 14 tháng Giêng và năm Quý Mão 2023 này là hội chính.

Đền Và (còn gọi là Đông Cung) tọa lạc tại đồi Lim với hàng trăm cây lim cổ thụ thuộc địa bàn thôn Vân Gia, phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, là một trong tứ cung của xứ Đoài thờ Tản Viên Sơn Thánh - vị thần đứng đầu trong "tứ bất tử" của tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Đền Và được xếp hạng là Di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia từ năm 1964. Lễ hội Đền Và cũng đã được công nhận là Di sản Văn hóa phi vật thể cấp quốc gia. 

上一篇:新2网注册(www.sd2828.vip)

下一篇:dự đoán xsmb wap(www.vng.app):她月薪5万劳退自提6%「划算吗?」内行人揭1关键

网友评论