热门标签

皇冠管理端:Tiếp viên tàu trả lại tiền cho khách đánh rơi

时间:2周前   阅读:1

Sự việc xảy ra trên đoàn tàu SE4 xuất phát ga Sài Gòn tối 7-3 do trưởng tàu Dư Đình Thành thuộc Đoàn Tiếp viên đường sắt Phương Nam - Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn phụ trách.

Khoảng 6 giờ ngày 8-3, tàu đến khu đoạn Tuy Hòa - Diêu Trì, tiếp viên phục vụ ăn uống Nguyễn Thị Thắm có nhặt được 1 sấp tiền ở hành lang toa 4. Ngay sau đó, chị Thắm đã báo cho tiếp viên phụ trách toa cùng trưởng tàu và bảo vệ trên tàu biết sự việc. Sau khi kiểm tra, tổng số tiền nhặt được là 19.500.000 đồng, ngoài ra không còn bất cứ thứ gì khác.

,

皇冠管理端www.m10086.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端网址,包括皇冠管理端手机网址,皇冠管理端备用网址,皇冠管理端最新网址,皇冠管理端足球网址,皇冠管理端网址大全。

,

Trưởng tàu và tiếp viên đã đi hỏi hành khách trong từng toa trên tàu nhưng không có hành khách nào làm rơi. Tổ tiếp viên phát thanh để tìm hành khách đánh rơi số tiền nhưng cũng không có hành khách nào báo đánh rơi số tiền trên. Trưởng tàu đã lập biên bản sự việc và tạm giữ số tiền để xác minh thêm.

Đến 19 giờ cùng ngày, khi tàu đến khu đoạn Đông Hà - Đồng Hới, tiếp viên toa 3 báo trưởng tàu tại giường số 6 hành khách tên Trần Quang Huy (vé đi tàu từ ga Sài Gòn đến ga Nam Định) có làm rơi số tiền 19.500.000 đồng. Qua quá trình xác minh thông tin đúng hành khách Huy làm rơi số tiền trên, tổ tàu đã bàn giao lại số tiền cho hành khách. Hành khách vui mừng gửi lời cám ơn đến đoàn tiếp viên.

上一篇:Choáng với tiêu chí chọn chồng của cô gái Hà Nội: Cao trên 1,75m, chưa từng lấy vợ, thu nhập 300 triệu trở lên

下一篇:三公大小顺序图:世界互联网大会秘书处公开招聘工作人员公告

网友评论