热门标签

足球分析专家:Hoàng Mập: "Tôi chưa la sai bao giờ, họ không làm đúng giờ thì tôi được quyền la"

时间:6天前   阅读:2

Bộ phim xưa "Nghĩa nặng hơn tình" do Hoàng Mập – Cư Huế đạo diễn sẽ chính thức lên sóng SCTV14 từ ngày 14/3/2023. Nhân dịp này, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Hoàng Mập đã dành cho chúng tôi một cuộc trò chuyện nhanh với nhiều thông tin thú vị ở hậu trường bộ phim.

"Nói phim Hoàng Mập làm ít ngôi sao đình đám là sai rồi"

Thưa anh, những khó khăn và thuận lợi khi anh làm phim này là gì?

Nói chung, làm phim thì phim nào cũng khó khăn, chẳng có phim nào dễ dàng hết. Phim này khó khăn hơn khi tôi bấm máy vào lúc vừa hết dịch bệnh. Thời điểm đó, ai cũng cần tiền, ai cũng cần công ăn việc làm nên tôi liều mạng bấm máy.

Và trong giai đoạn đó, xin bối cảnh rất khó khăn. Ví dụ, đình chùa hay nơi công cộng thì không được quay. Trong thời gian quay phim này, rất nhiều diễn viên và ê-kíp đã bị dính Covid.

Cảnh trong phim "Nghĩa nặng hơn tình". (ảnh trong bài do Hoàng Mập cung cấp).

Vậy điều anh tâm đắc nhất ở bộ phim này là gì?

Tôi tâm đắc nhất ở kịch bản hay, chuyện phim hay, thông điệp của phim hay. Hơn 20 nhân vật nhưng ai cũng có số phận, có cao trào, có kịch tính, xen lẫn các tình tiết lãng mạn.

Một mái che trên đầu không thể che hết mưa nắng nên cần phải có vách che bốn bên. Cho dù trong thời đại nào, trong hoàn cảnh nào thì gia đình vẫn là mái nhà che chở cho thân tâm mỗi người. Nếu tình cảm là cảm xúc nhất thời, chắp cánh cho những ước mơ bay bổng thì tình nghĩa là mặt đất bền vững cho người ta sinh sống.

  • Nam diễn viên biệt danh "900 đô" - Trường Thịnh: Bị đồn cặp đại gia, nổi tiếng vẫn ở nhà trọ

Nói chung, dù thế nào thì gia đình vẫn là số 1, gia đình là nơi để chúng ta quay về. Dù mình có ác với con cái thế nào thì các con khi nghĩ tới cha mẹ, chúng vẫn quay đầu và tha thứ.

Có ý kiến cho rằng, dàn diễn viên trong phim của Hoàng Mập ít ngôi sao đình đám. Điều này đã bao giờ khiến anh khó bán phim hoặc bị đánh giá không tốt về chất lượng phim?

Nói phim Hoàng Mập làm ít ngôi sao đình đám là sai rồi. Đó giờ những người duyệt phim và người trong nghề đều khen là diễn viên phim Hoàng Mập sản xuất có nhiều diễn viên tên tuổi.

Có những diễn viên đóng chính ở những phim khác nhưng về bên tôi, sẵn sàng đóng vai thứ, vai phụ, thậm chí vài chục phân đoạn. Về mặt bằng chung 1 bộ phim như thế mà nói không có ngôi sao thì đâu có đúng.

Không tính game show, phim điện ảnh mà chỉ nói phim truyền hình thì so về mặt bằng chung, phim Hoàng Mập sản xuất – dàn diễn viên ngôi sao là chưa hề thua ai.

Hoàng Mập khẳng định, phim do anh sản xuất chưa bao giờ ít ngôi sao.

,

足球分析专家www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析专家上足球分析专家数据更新最快。足球分析专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

nếu so về mặt bằng chung phim truyền hình.

"Họ không làm đúng giờ thì tôi được quyền la"

Có diễn viên từng bày tỏ rằng, lần đầu làm việc với anh, họ khá "sốc nhiệt" về tiến độ đoàn phim cũng như không khí khá ồn ào ở đoàn. Anh có suy nghĩ gì khi nghe điều này?

Tôi chưa nghe diễn viên nào nói như thế bao giờ, còn những lời sau lưng, tôi không quan tâm. Chừng nào, diễn viên nói trực tiếp trước mặt thì tôi sẽ trả lời.

Thứ hai, không có đoàn phim nào nhẹ nhàng, êm dịu hết. Nếu không la, không hối thúc thì diễn viên sẽ không làm mặt, không thay đồ mà ngồi buôn chuyện về con cái, bán hàng online, đặt hàng online. Rất nhiều chuyện xảy ra trong đoàn phim.

  • Ca sĩ Duyên Quỳnh: 'Mỗi lần muốn gặp ba là phải lên kế hoạch để... mẹ không buồn'

Tôi chỉ ồn ào khi các bạn không làm mặt, không thay đồ. Còn các bạn đã chỉnh chu rồi thì tôi la hét làm gì. Khi bấm máy, bên tôi thu tiếng trực tiếp nên tất cả đều im phăng phắc. Nếu có diễn viên nào bảo không quen với chuyện đó thì chắc là diễn viên mới tinh.

Không có đoàn phim nào mà im lặng hết, đoàn nào cũng ồn ào. Tôi la bằng miệng còn đỡ, các đoàn phim khác, họ la bằng bộ đàm, thậm chí bằng loa.

Nếu tôi đã phải la là đúng, tôi chưa la sai bao giờ. Vì họ không làm đúng giờ thì tôi được quyền la. Ví dụ, 6 giờ làm mặt, 7 giờ quay mà 7 giờ vẫn nhởn nhơ, làm mặt chưa xong, chưa thay đồ thì tôi phải la chứ.

Hỏi ngược lại là, nếu các bạn ấy làm sản xuất, một ngày mất mấy chục triệu mà chậm tiến độ thì các bạn có la không? Có ai ngồi im lặng, mỉm cười khi công việc không xong và mất thêm mấy chục triệu 1 ngày?

Anh cũng thắng thắn lên tiếng về chuyện ra phim trường, diễn viên hoặc ê-kíp không chỉnh chu, không đúng giờ thì với tư cách một nhà sản xuất, anh được quyền la.

Anh đang bận rộn quay phim "Gió ngược" nhưng vẫn đi học Thạc sĩ nghệ thuật trong khi thẳng thắn thì chiếc bằng không hữu ích gì cho anh về mặt chuyên môn. Vì thực tế, nhiều khi những người đứng lớp dạy anh lại là những người chưa có kinh nghiệm thực tế làm phim mà chỉ thiên về lý thuyết. Điều này có khiến anh tâm phục khẩu phục khi đi học?

Có thể tôi là công ty tư nhân nên tấm bằng Thạc sĩ không quan trọng như những người làm ở đơn vị nhà nước nhưng nó vẫn rất quan trọng với tôi vì nó là mục tiêu mà tôi phấn đấu.

Tôi đi học vì thấy vui, thấy hạnh phúc. Và sau này làm gương cho con cháu, động viên con cháu cố gắng học. Thứ hai, tôi càng học càng thấy mình ngu, càng đọc sách càng thấy mình ngu.

Còn chuyện trò hơn thầy hay thầy hơn trò, tôi không dám nói. Họ đã là thầy, có bằng Tiến sĩ, Giáo sư thì họ phải có kinh nghiệm của họ mấy chục năm qua. Còn kinh nghiệm hiện trường có thể thầy không có nhưng mình học nhiều thứ chứ đâu chỉ học mỗi làm phim.

Đi học không bao giờ là muộn, hoặc không có lợi cho mình. Càng đi học, mình càng vui và tiến bộ, phấn đấu trong suy nghĩ. Đi học để thấy mình hôm nay khác hôm qua. Cho nên tôi nghĩ, đi học là chuyện cần thiết với tôi, không phí thời gian, không phí tiền bạc gì hết.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Ca sĩ Yến Xuân kể về chồng cũ Duy Quang: "Chưa thấy người đàn ông nào ngọt ngào như vậy"

上一篇:bet365线上投注(www.ad98.vip)

下一篇:澳门百家乐游戏:什么操作?最近银行门口有人借卡一用,立马给你600

网友评论